Chat với chúng tôi

Những câu hỏi thường gặp khi du học Canada (Phần 6)

(Du Học CHD) - Bạn có thấy hứng thú với những giải đáp của chúng tôi với tất cả các câu hỏi mà các bạn đưa ra không? tiếp nối câu hỏi du học Canada Phần 5, tìm hiểu tiếp qua bài viết này nhé

43.  Xin cho biết tuổi thấp nhất có thể sang Canada du học là bao nhiêu? Có thể sang Canada học từ bậc tiểu học không? Nếu không thì theo các Anh/chị: độ tuổi nào thì du học Canada tốt nhất? 
Bạn có thắc mắc gì về du học Canada không?
.Bạn có thắc mắc gì về du học Canada không?
Hệ thống Giáo dục Canada có các cấp bậc tương tự như Việt Nam, các trường Phổ thông đều nhận học sinh tiểu học sang du học. Tuy nhiên các em ở độ tuổi này còn rất nhỏ để có thể tự lập trong việc học tập, không dễ thích nghi với cuộc sống mới, tương đối khó khăn khi nắm bắt tâm lý các em, các em nhỏ bậc tiểu học đi du học sẽ tốt hơn nếu các bạn có người thân giám hộ, chăm sóc trực tiếp cho các em. Sứ quán Canada cũng có cái nhìn như vậy, nên thời điểm đi du học tốt nhất là lớp 7, lớp 8. 

Nếu các em trong độ tuổi trung học thì đây chính là lứa tuổi thích hợp nhất để du học nước ngoài. Suốt những năm học PTTH tại Canada, ngoài ngôn ngữ chính là Anh văn các em sẽ được học và định hướng nghề nghiệp, xác định chính xác các khả năng, sở thích để có thể lựa chọn cho mình một trường Cao Đẳng hoặc Đại Học. Việc này vừa tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí cho các bậc Phụ huynh.

44.  Em đang học 11 và dự tính xong 11 sẽ đi du học tại Canada, bang Toronto. Vậy em có phải cần trình độ tiếng Anh không? Em có phải chứng minh tài chính không, nếu có thì bao nhiêu? Em sang đó học tiếp THPT thì có khó khăn gì không? Em có người thân ở Canada nên không biết có ảnh hưởng gì khi em sang học? 
Đối với bậc Trung học thì trường chưa đòi hòi bằng cấp tiếng Anh, trường phía Canada sẽ có chương trình giảng dạy song song cho các sinh viên quốc tế.

Việc chứng minh tài chính phía gia đình là cần thiết, bố mẹ cần chứng minh thu nhập hàng tháng ổn định là trên 35 triệu VNĐ và tài khoản ngân hàng có tối thiểu là 25000 Đôla Mỹ.

Việc em sang học tiếp bậc trung học ở Canada là bình thường và không gặp khó khăn gì, mặt khác em lại được trường định hướng nghề nghiệp để dễ dàng xác định sở thích của mình, việc này giúp em dễ dàng thi vào các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học ở Canada. Trường hợp em có người thân ở Canada hay không, việc này không ảnh hưởng gì đến kết quả hồ sơ của em.
Bạn có ước mơ du học Canada không?
Bạn có ước mơ du học Canada không?

45. Con tôi hiện đang học lớp 12. Sau khi cháu tốt nghiệp THPT, chúng tôi sẽ cho du học Canada nhưng không biết nên chọn chương trình Trung cấp hay Cao đẳng/ĐH thì phù hợp? Chúng tôi phải chuẩn bị làm những giấy tờ gì để được đi? Chúng tôi nên làm giấy tờ ở đâu và chi phí về thủ tục đi du học là bao nhiêu?

Yêu cầu để sang Canada học các chương trình sau Trung học (Trung cấp, Cao đẳng, …) thì HS phải tốt nghiệp lớp 12 của Việt Nam. Nên tập trung học tốt để hoàn thành tốt nghiệp PTTH, sau đó việc chọn trường/ngành học sẽ không khó.

Công ty tư vấn du học CHD chúng tôi luôn tư vấn, hướng dẫn cho các bạn dựa trên khả năng của chính các bạn (học lực, tài chính, …) và giúp được các bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu chọn trường, chọn ngành, quốc gia để du học. 

Theo tiêu chuẩn chung, để xin được trường ở Canada bạn cần nộp học bạ, có điểm số 3 năm học gần nhất, bằng tốt nghiệp, các văn bằng Anh văn, giấy khen hay các chứng nhận họat động xã hội, thể thao văn hóa (nếu có). Tùy vào mỗi trường sẽ có những yêu cầu riêng và khác nhau. 

46. Con tôi đang du học bậc PTTH học ở New Zealand, khi cháu học xong và muốn du học Đại học ở Canada thì có được chấp nhận không? Điều kiện thế nào?

 

Nếu học sinh muốn nhập học kỳ tháng 9 tại Canada thì cuối tháng 2 của năm học đó là hết hạn để ghi danh. Trường chấp nhận bổ sung hồ sơ/bảng điểm nếu học sinh chưa thể cung cấp ngay tại thời điểm ghi danh. Chắc chắn HS-SV khi làm thủ tục xin visa du học Canada phải quay về Việt Nam để nộp hồ sơ.

Công ty du học CHD

Công ty tư vấn du học CHD chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, làm hồ sơ cho các em đi du học. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của các em lên hàng đầu. Chúng tôi đã gửi các em đi du học ở rất nhiều trường ở Canada.

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Học gì để định cư Canada

Học gì để định cư Canada

(Du học CHD) – Canada đang tích cực tuyển sinh để chuẩn bị cho nguồn nhân lực cho sự phát...

Du học Canada - Cơ hội định cư

Du học Canada - Cơ hội định cư

(Du học CHD)- Định cư tại Canada là một trong những mục tiêu quan trọng đối với hầu hết các sinh...

Những câu hỏi thường gặp khi du học Canada (Phần 7)

Những câu hỏi thường gặp khi du học Canada (Phần 7)

(Du Học CHD) - Trong phần này CHD tiếp tục trả lời các câu hỏi của các bạn về du học Canada....

Những câu hỏi thường gặp khi du học Canada (Phần 5)

Những câu hỏi thường gặp khi du học Canada (Phần 5)

Sau Những câu hỏi thường gặp khi du học Canada phần 4 sẽ tiếp tục là những giải đáp thắc mắc trong...

Những câu hỏi thường gặp khi du học Canada (Phần 4)

Những câu hỏi thường gặp khi du học Canada (Phần 4)

Tiếp tục với Những câu hỏi thường gặp khi du học Canada (Phần 3) CHD xin giải đáp các câu...

Những lễ hội đặc sắc ở Canada (Phần 2)

Những lễ hội đặc sắc ở Canada (Phần 2)

Tiếp tục với những lễ hội đặc sắc ở Canada (phần 1), hãy cùng công ty du học CHD tìm hiểu về...

Những lễ hội đặc sắc ở Canada (Phần 1)

Những lễ hội đặc sắc ở Canada (Phần 1)

(Du học CHD)-Những lễ hội nổi tiếng của đất nước Canada thật sự là điểm thu hút du khách đến...

Canada - Thiên Đường Đáng Sống Nhất Trên Thế Giới

Canada - Thiên Đường Đáng Sống Nhất Trên Thế Giới

(Du Học CHD)-Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới sau Liên Bang Nga, nằm ở cực Bắc của Bắc Mỹ...

Hành Trang Cần Chuẩn Bị Khi Đi Du Học Canada

Hành Trang Cần Chuẩn Bị Khi Đi Du Học Canada

(Du học CHD)- Du học Canada hiện đang thu hút hơn 200.000 du học sinh trên khắp thế giới lựa chọn. Nơi...

Ở đâu khi du học Canada

Ở đâu khi du học Canada

(Du học CHD) Canada luôn là miền đất hứa cho các bạn trẻ thực hiện mơ ước du học của mình. Tuy...

Prev Next