Chat với chúng tôi

Học bổng du học Canada 2016 của trường Cao đẳng Algonquin

(Công ty du học CHD) - Học bổng từ trường Cao đẳng Algonquin đang chờ đón các ứng viên đạt điểm trung bình cao cùng với trình độ tiếng Anh tốt khi đi du học tại Canada. Các bạn hãy nhanh tay ứng tuyển để có được học bổng có giá trị lên tới $3,000/ mỗi suất. Cơ hội tốt sẽ được trao cho những người biết nắm bắt cơ hội kịp thời. Cùng đăng ký du học tại CHD để nhận học bổng ngay!

Giới thiệu về trường Cao đẳng Algonquin

Trường Cao đẳng Algonquin được thành lập vào năm 1967 với hơn 18,000 sinh viên bao gồm các sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia tới đây du học. Trường cấp hơn 175 chứng chỉ định hướng nghề nghiệp, bằng cao đẳng, và những chứng chỉ về các lĩnh vực như kinh doanh, kĩ thuật, ngành học về du lịch, khách sạn, sức khỏe cộng đồng, thiết kế và truyền thông, và xây dựng và vận tải. Những chương trình này được thiết kế để đào tạo sinh viên với những kỹ năng cần thiết cho sự định hướng nghề nghiệp với mục đích đạt được thành công cùng với cơ sở vật chất hiện đại thông qua sự chỉ dẫn trong lớp học và những kinh nghiệm thực tiễn ở những học viện liên quan. 

Săn học bổng du học Canada 2016 tại trường Cao Đẳng Algonquin

Săn học bổng du học Canada 2016 tại trường Cao Đẳng Algonquin

Đáng chú ý hơn hết đó là Bằng Đại Học trong việc ứng dụng kinh doanh như kinh doanh qua mạng, quản lí hệ thống cung cấp, ứng dụng nghệ thuật lại được thiết kế riêng. Ngoài ra trường còn cấp bằng đại học liên kết với các trường đại học khác nhau như các lĩnh vực kĩ thuật công nghệ máy tính, công nghệ thông tin, chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra sinh viên còn được chọn các chương trình học cao đẳng và đươc phép liên thông lên tất cả các trường đại học đối tác của Algonquin hoặc nước ngoài. Algonquin là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở phía Tây Ontario. Trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nâng cao, dẫn đầu trong các lĩnh vực kỹ thuật và thông tin. Trường đã và đang cố giữ vững mối quan hệ hợp tác và đảm bảo trong việc giúp đỡ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Cơ sở chính là ở Ottawa và hai cơ sở khác ở Perth và Pembroke.

► Thông tin về học bổng du học Canada 2016

✦ Đơn vị cấp học bổng: Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng Algonquin, Canada.

✦ Đối tượng: Các ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

✦ Số lượng: 16 suất.

✦ Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị đến $3,000 mỗi suất.

✦ Yếu tố lựa chọn: Học bổng được trao dựa trên bảng điểm gần nhất và bài luận cá nhân của ứng viên. Các ứng viên có điểm trung bình cao và trình độ tiếng Anh tốt cũng được ưu tiên.

Cùng du học sinh trường Cao Đẳng Algonquin săn học bổng du học Canada

Cùng du học sinh trường Cao Đẳng Algonquin săn học bổng du học Canada

► Yêu cầu

✦ Ứng viên bắt buộc phải là sinh viên quốc tế, nộp học phí quốc tế và chưa từng được nhận bất kì một khoản hỗ trợ hay học bổng nào trước đó.

✦ Ứng viên đáp ứng tất cả các điều kiện đầu vào và được chấp thuận nhập học cho đợt tuyển sinh sắp tới. (Đối với những sinh viên thuộc chương trình Dự bị Tiếng Anh Học thuật nhằm chuẩn bị cho khóa học Cử nhân, xin mời chuyển sang chương trình học bổng Dự bị Tiếng Anh Học thuật quốc tế)

✦ Phương thức nộp đơn: Ứng viên chỉ nên nộp hồ sơ học bổng sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường cũng như đã đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào. Hồ sơ của ứng viên cần bao gồm:

✦ Đơn xin học bổng hoàn chỉnh

✦ Bài luận cá nhân tối đa không quá 500 từ, với chủ đề là vì sao ứng viên lại chọn ngành học mà ứng viên có nguyện vọng, cũng như những đóng góp của ứng viên đối với trường.

✦ Bản sao bảng điểm

✦ Bản sao chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS

TOEFL: Chương trình chứng chỉ, cao đẳng – Kiểm tra trên giấy: 550, kiểm tra trên máy tính: 213, kiểm tra qua mạng: 80 ( TOEFL Mã: 7005). Chương  trình đại học và sau đại học – Kiểm tra trên giấy: 550; kiểm tra trên máy tính: 237, kiểm tra qua mạng 88 (Mã: 7005).

IELTS: Chương trình chứng chỉ, cao đẳng – IELTS 6.0, không môn nào có điểm dưới 5.5. Chương trình đại học và sau đại học – IELTS 6.5, không môn nào dưới 6.0

► Chi Phí (Tính theo Đô La Canada)

✦ Phí  xét đơn: $150

✦ Học Phí: $11,500-13,500/năm

✦ Phí xếp nơi ở: $75Ký túc xá: $6,250 (8 tháng) 

✦ Phí ăn uống: $1,800 (8 tháng)

✦ Ở cùng gia đình bản xứ: $775/tháng

✦ Phí đi lại là: $75/tháng

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công ty du học CHD để săn học bổng du học Canada 2016 nhé:

đăng ký tư vấn du học

CHD EDUCATION
Du Học CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Học bổng hấp dẫn tại Trường Đại học York Canada

Học bổng hấp dẫn tại Trường Đại học York Canada

(Du học CHD) - Đại học York nằm tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất tại Canada....

Học bổng du học Canada năm 2016

Học bổng du học Canada năm 2016

(Du học CHD) - Đối với các bạn sinh viên thì học bổng chính là phần thưởng ngọt ngào...

Học bổng trường  đại học Ontario – Du học Canada

Học bổng trường đại học Ontario – Du học Canada

(Du học CHD) – Học viện kĩ thuật đại học Ontario nằm ngay trung tâm vùng Durham xinh đẹp. Mục đích...

Học bổng Trường Đại học York - Du học Canada

Học bổng Trường Đại học York - Du học Canada

(Du học CHD) – Đại học York nằm ở  thành phố Toronto là thành phố lớn nhất của Canada....

Prev Next