Chat với chúng tôi

Rèn luyện tiếng Pháp tại đất nước Canada

Tại đất nước Canada, tiếng Anh và tiếng Pháp được sử dụng song hành và được công nhận là ngôn ngữ chính thức tại đây. Ở vùng Quebec ở bờ Đông của Canada, tiếng Pháp là ngôn ngữ bắt buộc đối với bất cứ học sinh nào kể từ bậc tiểu học. Cùng CHD tham khảo về hệ thống giáo dục Canada nhé các bạn

Ở tại vùng này, tiếng Anh được giảng dạy như là ngôn ngữ thứ hai và đối với các cấp học từ cao đẳng trở lên, có khá nhiều chương trình được giảng dạy sử dụng đồng thời bằng cả hai thứ tiếng. Điều này tạo những điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là với những du học sinh muốn rèn luyện và nâng cao cả hai ngoại ngữ cùng lúc để có được hành trang vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Tại Quebec, có nhiều trường từ trung học, cao đẳng tới đại học có các chương trình học tập hấp dẫn và có tính tương tác rất cao. Vùng này cũng tập trung được những trường đại học có tên tuổi cũng như có bề dày giảng dạy và nghiên cứu rất tốt như trường Đại học Quebec, Montreal (với tiếng Pháp được sử dụng là ngôn ngữ chính) hay McGill (với tiếng Anh là ngôn ngữ chính)... Tại thành phố Montreal có 8 trường đại học và 12 trường cao đẳng được xếp hạng top đầu tại khu vực Bắc Mỹ.

Rèn luyện tiếng Pháp tại Canada

Rèn luyện tiếng Pháp tại Canada

Link facebook Canada: https://www.facebook.com/DuHocCanada.CHD

Đại diện giáo dục tại trường cao đẳng Cégep André-Laurendeau (Montreal, Quebec) cho biết khoảng hai năm học cao đẳng là bắt buộc đối với mỗi sinh viên muốn được theo học đại học tại vùng Quebec. Ở trường Cégep André-Laurendeau, tiếng Pháp là thứ tiếng được sử dụng làm ngôn ngữ chính và tất cả các chuyên ngành học đều sẽ được giảng dạy bằng tiếng Pháp. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại với phòng lab tiên tiến phục vụ cho các ngành nghiên cứu và các ngành công nghệ, nhà trường còn có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp ở tại vùng để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ở trong quá trình học cũng như có thể ở lại làm việc sau khi đã hoàn thành chương trình học.

Tỉnh Quebec cũng được biết tới cùng sự phát triển nhanh chóng về văn hóa cũng như giải trí. Tại các thành phố lớn như Montreal, ngoài giờ học, sinh viên sẽ có thể tham gia các hoạt động văn hóa đa dạng. Học sinh được tham dự các lễ hội, các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp hoặc không chuyên, cũng như sự phong phú của các rạp phim, nhà hát... tạo điều kiện cho sinh viên có thể thâm nhập thêm vào văn hóa Pháp ngữ.

Công ty du học CHD

Để có thể rèn luyện tiếng Pháp, lựa chọn đến Canada không phải là lựa chọn tồi. Hãy liên hệ với công ty du học CHD chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn nhé các bạn. 

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
NHỮNG ĐIỂM VÔ CÙNG HẤP DẪN CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP

NHỮNG ĐIỂM VÔ CÙNG HẤP DẪN CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP

     (Du học Canada CHD) ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada,...

Chương trình tiếng Anh tại Upper Madison College (UMC)

Chương trình tiếng Anh tại Upper Madison College (UMC)

Đất nước Canada hiện nay đang có chính sách khuyến khích định cư lâu dài dành cho...

Làm thế nào để đạt điểm IELTS cao?

Làm thế nào để đạt điểm IELTS cao?

Chứng chỉ IELTS là điều kiện quan trọng để các bạn có thể thực hiện mong muốn đi du học Canada...

Tham khảo 1 số trường học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

Tham khảo 1 số trường học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

Trường hơp của một số người muốn sang Canada một thời gian để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh...

Sự đa dạng về ngôn ngữ của đất nước Canada

Sự đa dạng về ngôn ngữ của đất nước Canada

Cuộc sống ở đất nước Canada vốn là một cuộc sống đáng mơ ước đối với rất nhiều người trên...

Chương trình học tiếng Anh với cao đẳng Vanier Canada

Chương trình học tiếng Anh với cao đẳng Vanier Canada

(Du học CHD) - Nằm tại thành phố Montreal, tỉnh bang Quebec, trường Cao đẳng Vanier  là ngôi trường...

Prev Next