Chat với chúng tôi

DU HỌC CANADA – CÁNH CỔNG TRI THỨC RỘNG MỞ

(Du học CHD) - Đất nước Canada mở ra một kỉ nguyên mới cho các sinh viên du học, với chính sách định cư ưu đãi sinh viên. Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội định cư lớn, thì du học Canada mang lại cho sinh viên một lượng tri thức lớn cho phát triển sự nghiệp sau này.

Quốc kì chính thức của Canada
 
1. Du học Canada
Canada cung cấp các bằng cấp học thuật được tôn trọng trên khắp thế giới. Sinh viên có thể trải nghiệm một môi trường đa văn hóa độc đáo ở một đất nước an toàn và xinh đẹp. Hơn 200.000 sinh viên quốc tế hàng đầu và các nhà nghiên cứu chọn học tại Canada mỗi năm.
Các trường đại học của Canada luôn nằm trong top các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trong năm 2012, 4 trường đại học Canada nằm trong Top 100 bảng xếp hạng ARWU Shanghai và 22 trường nằm trong trong Top 500; 3 trường thuộc Top 50 bảng xếp hạng Đại học QS và 20 trường trong Top 500; 5 trường thuộc trong Top 100 của Times Higher Education World University Rankings và 8 trường nằm trong Top 200. Các trường đại học Canada cũng có liên kết toàn cầu với hơn 5.000 hợp đồng hợp tác quốc tế tích cực với các đối tác trên khắp thế giới.
Có 5 trường đại học đào tạo MBA ở Canada nằm trong Top 100 Financial Times Rankings (2012).
 
 
Du học Canada – niềm mơ ước của du học sinh 
 
2. Tổ chức học tập
Ở Canada, giáo dục bậc cao là trách nhiệm của chính quyền các tỉnh và vùng lãnh thổ, và ở mỗi tỉnh và lãnh thổ có luật pháp, chính sách và thủ tục điều hành hoạt động của các cơ sở giáo dục sau trung học. Các cấu trúc cơ bản của hệ thống giáo dục tỉnh và lãnh thổ trên khắp Canada cũng tương tự nhau.
Các  trường cao đẳng, cao đẳng nghề, và đại học của Canada cung cấp các chương trình tập trung vào ngành nghề, tập trung vào nghề nghiệp với mức độ nghiên cứu ứng dụng ngày càng tăng nhằm giải quyết các vấn đề trong ngành. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp đại học Canada tìm được việc làm trong lĩnh vực học tập của họ trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp và 93% chủ doanh nghiệp hài lòng với bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp.
Với tiêu chuẩn học tập cao và sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ, bạn sẽ có được một nền giáo dục chất lượng cao, mở ra cánh cửa cho tương lai của bạn. Đồng thời, đem lại lợi ích cho sự nghiệp của bạn trong thời gian dài. Bằng cấp, chứng chỉ của Canada được công nhận trên toàn cầu, tương đương với bằng cấp của Hoa Kỳ, hoặc các quốc gia Khối thịnh vượng chung.
3. Cơ hội nghiên cứu
Nghiên cứu là một trong những thành phần chính của nền giáo dục trung học, đại học, sau đại học ở Canada. Chính phủ và  ngành công nghiệp của Canada sẽ hợp tác, cùng nhau hỗ trợ trong việc nghiên cứu bao gồm: viễn thông, y khoa, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường.
Hơn một phần ba các nghiên cứu của Canada được tiến hành tại các trường đại học Canada – đây là một tỷ lệ cao nhất so với các nước thuộc OECD và G8.
 
Yêu cầu tối thiểu du học Canada là xin được thư mời nhập học ở trường đại học
 
4. Ngôn ngữ giảng dạy
Canada là một quốc gia song ngữ và là một nhà lãnh đạo thế giới cho những người muốn học tập ở nước ngoài bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Từ năm 1982, giáo dục bằng tiếng Anh và tiếng Pháp đã có mặt ở hầu hết các nơi trong các cơ sở giáo dục đại học của Canada. Hầu hết các chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh, tiếp theo là các chương trình dạy tiếng Pháp, trong khi một số cung cấp hướng dẫn bằng cả hai ngôn ngữ. Sinh viên đến từ nước ngoài có thể tìm thấy nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp ở cấp Cử nhân, Thạc sỹ hoặc Tiến sĩ. Một số trường đại học, đặc biệt là ở Quebec, cho phép sinh viên chọn học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, tùy thuộc vào sở thích của họ.
Sinh viên nước ngoài không phải là người nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp nên lưu ý:  nhiều tổ chức, trường đại học, cao đẳng ở Canada yêu cầu sinh viên sau đại học tương lai phải tham gia kiểm tra ngôn ngữ chuẩn là tiếng Anh là tiếng Pháp.
Mở rộng vốn tri thức của bạn khi du học Canada là mở rộng cánh cửa tương lai của bạn với một cơ hội định cư cao tại đất nước này, và cơ hội phát triển sự nghiệp trên toàn thế giới. Hãy liên hệ CHD để được định hướng hồ sơ du học Canada tốt nhất.
 

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.516
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn

 

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
VISA DU HỌC CANADA CES 2017 – 2018   SẼ THAY ĐỔI THẾ NÀO?

VISA DU HỌC CANADA CES 2017 – 2018 SẼ THAY ĐỔI THẾ NÀO?

Chương trình CES Du học Canada không cần chứng minh tài chính vừa được gia hạn đến tháng...

Thực tập Co-op tại Đại học Simon Fraser, Canada

Thực tập Co-op tại Đại học Simon Fraser, Canada

 Du học Canada đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Đặc biệt chương...

Canada Chào Đón Sinh Viên Quốc Tế

Canada Chào Đón Sinh Viên Quốc Tế

(Du học CHD) - Hiện nay du học Canada đang thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam. Với chính sách thu...

Tuyển sinh du học Canada tại trường Đại học tổng hợp Lakehead

Tuyển sinh du học Canada tại trường Đại học tổng hợp Lakehead

(Du học CHD) - Du học Canada cùng trường Đại học tổng hợp Lakehead. Trường được biết đến với những...

Tuần lễ tư vấn du học Canada tháng 7 - 2016

Tuần lễ tư vấn du học Canada tháng 7 - 2016

(Du Học CHD) - Các sỹ tử lớp 12 vừa nhận được kết quả báo điểm của kì thi THPT quốc gia. Thời...

Hội thảo tư vấn du học Canada tháng 5 - 2016

Hội thảo tư vấn du học Canada tháng 5 - 2016

(Du học CHD) – Do chính sách ưu tiên visa của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam theo chương...

Tuyển sinh du học Canada kỳ hè 2016 - Trường Cao đẳng Seneca

Tuyển sinh du học Canada kỳ hè 2016 - Trường Cao đẳng Seneca

(Du học CHD ) - Trường Cao đẳng Seneca nằm ở Toronto, thành phố lớn nhất ở Canada và cũng là...

Prev Next